Samsung Q60B QLED 4K Smart TV: Tại sao bạn nên mua ngay hôm nay?

đăng bởi Linh

Bạn đang tìm kiếm một chiếc TV QLED chất lượng cao nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền? Nếu vậy, bạn có thể quan tâm đến Samsung Q60B TV, một chiếc TV QLED cấp nhập của Samsung trong năm 2022.

samsung q60b tv

Samsung Q60B TV sử dụng công nghệ Quantum Dot để hiển thị một loạt màu sắc rực rỡ, nhưng lại có giới hạn về tính năng khi nó không có đèn nền cục bộ, băng thông HDMI 2.1 hay hỗ trợ tần số làm mới biến đổi (VRR), những điều mà hầu hết các mẫu QLED cao cấp khác đều có. Tuy nhiên, nó vẫn đi kèm với nền tảng thông minh Tizen, dễ sử dụng và có rất nhiều ứng dụng có sẵn để tải xuống. Nó cũng có một số tính năng bổ sung so với các phiên bản trước, như hỗ trợ Google Duo nếu bạn kết nối một webcam tương thích để thực hiện cuộc gọi video.

Samsung Q60B TV có thiết kế siêu mỏng, hoàn thiện tinh xảo và chất lượng xây dựng tốt, giúp nó trông và cảm nhận được nhiều hơn so với giá tiền của nó. Ngoài việc hơi khó điều hướng, hệ thống thông minh Tizen của Samsung Q60B TV ấn tượng bằng cách cung cấp gần như mọi ứng dụng phát trực tuyến được biết đến của loài người, và đảm bảo rằng luôn có hỗ trợ HDR và 4K từ bất kỳ ứng dụng nào mang lại những tính năng này.

Chất lượng hình ảnh bắt đầu khá tốt, với Samsung Q60B TV mang lại độ sáng và sắc màu Quantum Dot hấp dẫn hơn hầu hết các đối thủ giá rẻ khác. Việc phát lại các nguồn 4K gốc cũng ấn tượng với độ sắc nét cao hầu như suốt thời gian – đặc biệt là trên kích thước 55 inch mà chúng tôi đã kiểm tra cho bài đánh giá Samsung Q60B TV này. Nó không bị thiếu so với các TV 4K tốt nhất cho nội dung Ultra HD.

Tuy nhiên, bạn không phải xem quá lâu trước khi nhận thấy rằng độ sáng dễ chịu có một cái giá là các cảnh tối khá phẳng, xám. Chuyển động cũng không trông sạch và tự nhiên như thường lệ trên các TV Samsung hay – ngay cả khi tính đến giá của nó, nó không thuộc hàng tốt nhất hiện có ngày nay. Trong khi đó, hệ thống âm thanh của Samsung Q60B TV đối phó khá tốt với việc xem TV hàng ngày nhưng lại thiếu sức mạnh với bất kỳ nhạc nền phim hành động nào hay.

Nếu bạn muốn mua Samsung Q60B TV, bạn có thể tìm thấy những mức giá tốt nhất ở đây. Bạn cũng có thể xem các bài đánh giá chi tiết của Samsung Q60B TV tại đây. Hy vọng bài viết của tôi đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về Samsung Q60B TV và quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Cảm ơn bạn đã đọc.

bật mí siêu sale

Để lại bình luận