Thao Túng Tâm Lý – Cuốn Sách Giúp Bạn Vượt Qua Những Rắc Rối Của Lạm Dụng Tiềm Ẩn

đăng bởi Linh

Bạn có bao giờ cảm thấy mình bị lôi kéo vào những mối quan hệ độc hại, bị thao túng và lạm dụng tâm lý bởi những người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mình lại dễ bị những kẻ độc ác lợi dụng và làm tổn thương? Bạn có muốn tìm hiểu cách để phát hiện, thoát khỏi và chữa lành những vết thương tâm lý do những kẻ lạm dụng gây ra?

thao túng tâm lý

Nếu câu trả lời là có, bạn không nên bỏ qua cuốn sách Thao Túng Tâm Lý của tác giả Shannon Thomas – một nhà trị liệu tâm lý chuyên nghiệp và cũng là một người sống sót sau khi bị lạm dụng tâm lý.

Thao Túng Tâm Lý là một cuốn sách giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản về đặc điểm, các dạng của lạm dụng tâm lý nói chung, thao túng tâm lý nói riêng, và cung cấp cho bạn hành trình chữa lành gồm 6 giai đoạn: Tuyệt vọng, Nhận diện, Thức tỉnh, Những ranh giới, Phục hồi và Duy trì.

Bằng những ngôn ngữ dễ hiểu và thân thiện, tác giả sẽ giúp bạn từng bước vượt qua những rắc rối của thao túng tâm lý, lạm dụng tiềm ẩn để có cuộc sống ý nghĩa và lành mạnh hơn.

Thao Túng Tâm Lý là một cuốn sách rất hay và bổ ích cho những ai muốn hiểu rõ hơn về tâm lý con người, cũng như cách để bảo vệ mình khỏi những người độc ác. Bạn có thể mua sách này trên Tiki với giá ưu đãi chỉ 109.000 đồng. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu cuốn sách này và khám phá những điều thú vị trong nó.

bật mí siêu sale

Để lại bình luận