[Chia sẻ] Thuốc mọc tóc và tinh dầu mọc tóc nhanh, hiệu quả nhất năm 2023

đăng bởi Linh

Bạn đang tìm kiếm những loại thuốc mọc tóc và tinh dầu mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay? Bạn muốn biết những sản phẩm nào được nhiều người tin dùng và đánh giá cao? Bạn muốn có một mái tóc dày, khỏe và bóng mượt?

thuốc mọc tóc nhanh

Nếu câu trả lời là có, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những thông tin hữu ích về các loại thuốc mọc tóc và tinh dầu mọc tóc trên thị trường.

Thuốc mọc tóc

Thuốc mọc tóc là những sản phẩm được thiết kế để kích thích sự phát triển của nang tóc, cải thiện tuần hoàn máu ở da đầu, bổ sung dưỡng chất cho tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Thuốc mọc tóc có thể có dạng viên uống, xịt, kem, gel hoặc serum. Một số loại thuốc mọc tóc được bán trên thị trường hiện nay là:

  • Maxxhair: là sản phẩm thuốc mọc tóc có nguồn gốc từ Việt Nam, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như mầm gạo, hà thủ ô, ô tằm, nấm tai mèo… Maxxhair có công dụng bổ sung vitamin và khoáng chất cho tóc, kích thích nang tóc phát triển và mọc tóc mới, ngăn ngừa rụng tóc và cải thiện tình trạng tóc hư tổn. Giá của Maxxhair khoảng 205.000 VNĐ/hộp.
  • Biotin: là sản phẩm thuốc mọc tóc có nguồn gốc từ Mỹ, chứa vitamin H là thành phần chính giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Biotin còn có khả năng làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm da tiết bã nhờn và bệnh Leiner. Giá của Biotin khoảng 260.000 VNĐ/hộp.
  • Kaninomoto: là sản phẩm thuốc mọc tóc có nguồn gốc từ Nhật Bản, có các thành phần tự nhiên bên trong giúp tái tạo lại da đầu, tăng cường lưu thông máu và kích thích tóc con mọc nhanh hơn. Kaninomoto còn cung cấp protein cho tóc, bổ sung độ ẩm cho tóc, làm sạch da đầu và ngăn chặn gàu. Giá của Kaninomoto khoảng 700.000 VNĐ/hộp.

Tinh dầu mọc tóc

Tinh dầu mọc tóc là những sản phẩm được chiết xuất từ hoa, lá, quả hoặc hạt của các loại cây có trong tự nhiên. Tinh dầu mọc tóc có công dụng làm sạch da đầu, kích thích tuần hoàn máu, cung cấp dưỡng chất cho nang tóc và sợi tóc, ngăn ngừa gàu và rụng tóc. Tinh dầu mọc tóc có thể được sử dụng trực tiếp lên da đầu hoặc pha với dầu gội hoặc dầu xả. Một số loại tinh dầu mọc tóc được ưa chuộng hiện nay là:

  • Tinh dầu oải hương: là loại tinh dầu có khả năng làm dịu da đầu, giảm căng thẳng, kích thích tóc mọc nhanh và ngăn ngừa rụng tóc. Tinh dầu oải hương còn có đặc tính kháng khuẩn, có thể cải thiện sức khỏe da đầu. Tinh dầu oải hương có thể được trộn với dầu ô liu hoặc dầu dừa và thoa lên da đầu, để trong 10 phút rồi gội sạch.
  • Tinh dầu bạc hà: là loại tinh dầu có khả năng tạo ra cảm giác lạnh, ngứa ran khi thoa lên da đầu, giúp tăng lưu thông máu và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Tinh dầu bạc hà còn có tác dụng làm sạch da đầu, giảm gàu và rụng tóc. Tinh dầu bạc hà có thể được trộn với dầu nền và xịt lên da đầu, để trong 5 phút rồi gội sạch.
  • Tinh dầu hương thảo: là loại tinh dầu có khả năng cải thiện quá trình tạo tế bào của da đầu, kích thích mọc tóc và làm dày tóc. Tinh dầu hương thảo còn có hiệu quả tốt như minoxidil, một loại thuốc mọc tóc phổ biến, nhưng ít gây ngứa da đầu hơn. Tinh dầu hương thảo có thể được trộn với dầu ô liu hoặc dầu dừa và thoa lên da đầu, để trong 10 phút rồi gội sạch.

Ngoài ra, còn có nhiều loại tinh dầu khác cũng có công dụng kích thích mọc tóc như: tinh dầu gỗ tuyết tùng, tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu chanh… Bạn có thể lựa chọn loại tinh dầu phù hợp với loại tóc và da đầu của mình để sử dụng.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các loại thuốc mọc tóc và tinh dầu mọc tóc hiện nay.

bật mí siêu sale

Để lại bình luận