Cách treo gương bát quái đúng chuẩn phong thủy

đăng bởi Linh

Bạn biết cách treo Gương Bát Quái trong phong thủy để hóa giải xui xẻo và thu hút tài lộc chưa? Hãy đọc bài viết này để biết ý nghĩa và cách sử dụng của vật phẩm phong thủy này nhé!

Gương bát quái là gì?

Gương Bát Quái là một vật phẩm phong thủy phổ biến, được sử dụng để hóa giải những âm khí, xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho gia chủ. Gương Bát Quái có hình tròn, biểu tượng cho thiên đường, và có bát quái xung quanh, biểu tượng cho tám hướng của vũ trụ.

gương bát quái trong phong thủy
Gương bát quái là vật phẩm phong thủy quan trọng

Gương Bát Quái có thể được treo ở cửa chính, ban công, cửa sổ hoặc những nơi có thể nhìn thấy những hướng xấu.

Ý nghĩa của Gương Bát Quái

Gương Bát Quái có ý nghĩa bảo vệ, hộ mệnh và thu hút khí tốt cho ngôi nhà. Gương Bát Quái có thể phản chiếu lại những âm khí từ bên ngoài, như những góc cạnh, đường cao tốc, công trình xây dựng, nhà tang lễ, đền chùa… Gương Bát Quái cũng có thể xua đuổi những sinh vật phiền toái, như chim, chuột, muỗi… Gương Bát Quái còn có tác dụng thu hút khí tốt từ bát quái, tăng cường sự hài hòa và cân bằng của ngôi nhà.

Cách sử dụng Gương Bát Quái

Để sử dụng Gương Bát Quái hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn kích thước phù hợp với không gian của bạn. Không nên treo gương quá lớn hoặc quá nhỏ so với cửa chính hoặc ban công.
  • Treo gương ở vị trí cao hơn đầu người, để tránh phản chiếu lại chính mình hoặc người khác.
  • Hướng gương ra ngoài, không nên hướng vào trong nhà. Nếu gương hướng vào trong nhà sẽ làm rối loạn khí trong nhà và gây ra những xung đột.
  • Không nên treo gương ở phòng ngủ, phòng tắm hoặc phòng bếp. Những nơi này là nơi riêng tư và cần giữ sự yên tĩnh và ấm cúng.
  • Không nên treo gương đối diện với gương khác hoặc với kính. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng gương soi gương và làm mất đi sức mạnh của gương.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phong thủy trên trang web của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

bật mí siêu sale

Để lại bình luận